Lễ tuyên dương

Tháng Năm 20, 2016 7:44 sáng

Chiều 18/5/2016, Trường PTDTNT Đồng Văn đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi các cấp, giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp năm học 2015 2016.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đồng Văn, đồng chí Lý Thị Thịnh – cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn và sự có mặt đông đủ của 43 cán bộ giáo viên nà 300 em học sinh.

Tại Lễ tuyên dương, đồng chí Ly Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016. Trong năm học nhà trường đã có 95 học sinh đạt giải cấp trường; 68 học sinh đạt giải cấp huyện (trong đó môn giải toán trên mạng 21 giải; tiếng anh trên mạng: 8 giải; học sinh giỏi môn GDCD lớp 9: 13 giải; học sinh giỏi các môn Toán, Sinh, Hóa, Tiếng Anh, Địa lí, Vật lý lớp 9: 13 giải; học sinh giỏi khối 6,7,8: 13 giải); 15 học sinh đạt giải cấp tỉnh (trong đó học sinh giỏi 8 môn lớp 9: 6 giải; Giải toán qua mạng: 4 giải; học sinh giỏi GDCD lớp 9: 3 giải; tin học văn phòng: 01 giải; Vận dụng kiến thức liên môn: 01 giải). 04 đồng chí đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tích Hội khuyến học huyện Đồng Văn đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng học sinh giỏi, ghi nhận và biểu dương các em học sinh đã tự giác trong học tập, cố gắng vươn lên để đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và mong muốn phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tại lễ tuyên dương này nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô có học sinh giỏi các cấp và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2015 – 2016.

DSC_0759 (1)

Bác Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đồng Văn trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục dân tộc  cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

1

Bác Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đồng Văn trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016.

2

Bác Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đồng Văn trao phần thưởng cho các em

Học sinh đạt giải cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016.

3

Đồng chí Lý Thị Thịnh – Cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp huyện, năm học 2015 – 2016.

4

Cô Ly Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh

đạt giải cấp huyên, năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ.

9

8