Tri ân ngày 27.7

Tháng Tám 4, 2016 4:36 chiều

Sáng ngày 26/7/2016, đồng chí Ly Thị Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trường PTDTNT Đồng Văn cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình thương binh là bà Ly Thị Máy thường trú tại xã Lũng Cú và ông Giàng Mí Thò thường trú tại thôn Đoàn kết thị trấn Đồng Văn nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2016.

13626635_523574784503446_3304383236036856205_n (1)

Đ/c Ly Thị Tuyết – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các tổ chức đoàn thể nhà trường tặng qùa cho bà Ly Thị Máy tại xã Lũng Cú.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và các hoạt động tri ân những người có công với cách mạng, nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể đã chung tay cùng tổ chức hoạt động tri ân tới hai gia đình thương binh là bà Ly Thị Máy thường trú tại xã Lũng Cú và ông Giàng Mí Thò thường trú tại thôn Đoàn kết thị trấn Đồng Văn. Cả hai gia đình trên đều có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn.

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường đồng chí Ly Thị Tuyết đã trao quà động viên, chúc hai gia đình  vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để tạo nền tảng đông thời cũng là giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống hào hùng của dân tộc.

Nhấn mạnh sự hy sinh của thế hệ đi trước đã góp phần quan trọng trong việc giữ gìn và dựng xây đất nước, đồng chí Ly Thị Tuyết đã nói các thế hệ thầy và trò nhà trường hôm nay nhận thấy rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người, nối tiếp truyền thống Anh hùng của thế hệ trước.

Cảm ơn sự quan tâm của nhà trường Bà Ly Thị Máy và Ông Giàng Mí Thò chia sẻ: Đây vừa là niềm vui cũng vừa là vinh dự, là niềm tự hào cũng là nguồn động viên để gia đình thêm vững bước, phấn đấu vượt qua khó khăn gian khổ để phát huy truyền thống, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Vàng Thị Dính – Trường PTDTNT Đồng Văn.